Nguyên liệu và cách làm bông cổ vũ

Giá liên hệ

Danh mục sản phẩm:

Mô tả

Bông cổ vũ là đồ vật tiếp tục xuất hiện trong các buổi cổ vũ, dã ngoại hay các buổi ngoại khoá. Với sắc tố phong phú, đẹp mắt bông cổ vũ được hầu hết mọi người yêu thích và là đồ vật không thể nào thiết trong Các buổi đi dạo, hoạt động giải trí vui nhộn, … Ngoài việc đó chúng còn được dùng tiếp tục cho việc đan móc, thêu thùa và là vật dụng đồ chơi cho các nhỏ bé.

Vậy để làm được những chiếc bông cổ vũ thì chúng ta cần chuẩn bị những gì và cách làm ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu với Bảo Xuân qua bài viết này nhé.

Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bông cổ vũ

Trước hết, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị Các nguyên vật liệu đơn thuần mà dễ tìm sau đây :

  • 10 túi nilon làm bông cổ vũ có màu bạn thích .
Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân Nguyên liệu làm bông cổ vũ - Bảo Xuân

Nơi bán bông cổ vũ: Baobibaoxuan.com

  • 1 cây kéo.
  • Cách làm bông cổ vũ đơn giản và nhanh chóng nhất
  • 1 cọng thun hay chỉ để buộc .

Cách làm bông cổ vũ từ túi nilon

  • Đầu tiên bạn nên chọc một nơi phẳng phiu vì bạn phải dùng kéo cắt trên mặt phẳng bằng phẳng đó ví dụ như là sàn nhà hay bàn học, … Sau đó bạn đặt 10 túi nilon đã sẵn sàng chuẩn bị xếp chồng lên nhau. Nhớ hãy sắp xếp cho chúng ngay ngắn và đều đặn để bạn hoàn toàn có thể cắt được thuận tiện . Tiếp đó, bạn cắt đầu túi, cắt bỏ phần đầu có dây rút của túi nilon một đoạn khoảng chừng 2 – 3 cm .
  • Sau khi đã cắt theo bước trên thì bạn hãy gấp dọc các túi nilon theo kiểu zic zac. Gấp các túi nilon theo như kiểu gấp giấy của Các cây quạt mà bạn vẫn hay gấp, chứ không phải chỉ là gấp lại như một cuốn sách.
  • Cắt bỏ hai phần rìa của các túi nilon theo chiều gấp. Bạn hoàn toàn có thể mở ngược chiều gấp của túi lại một chút ít để cắt cho bằng .
  • Cuối cùng thì bạn sẽ có 40 túi nilon. Sắp xếp các túi cho đều và xếp chồng khít chúng lên nhau . Tiếp đó bạn lần lượt cắt dọc các túi thành Các sợi nhỏ có bề ngang khoảng chừng 1.5 – 2.5 cm tuỳ ý thích của bạn . Cắt cả hai bên từ phía ngoài cùng từ từ cho đến phần giữa túi thật đều, nhớ chừa lại một đoạn khoảng chừng 5 cm ở giữa không cắt. Sau đó bạn sẽ buộc Các sợi nhỏ ấy lại với nhau, buộc thật chắc để không bị tuột. Bạn cần phải gắn tay cầm để hoàn toàn có thể cầm nắm thuận tiện, hoàn toàn có thể dùng một chiếc đũa, một cái thì hay cái dùi trống. Cuối cùng là tạo độ phồng cho quả bông để đẹp hơn .

Trên đây là phương pháp mà Bảo Xuân hướng dẫn làm bông cổ vũ đơn giản mà bạn có thể thực hiện. Hãy nghiêm túc, cẩn thận để làm bông cổ vũ đẹp nhất mang phong cách riêng của bạn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nguyên liệu và cách làm bông cổ vũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ mua hàng và tư vấn thiết kế

Hotline1900 9999 69
Mrs. Nghĩa0966 040 288Mua lẻ và tư vấn sản phẩm
Mrs. Xuân0916 895 416Liên hệ bán buôn và tư vấn in ấn
Hoặc qua cửa hàng của hàng BẢO XUÂN trên TIKI hoặc SHOPEE

Thông tin liên hệ

VPGD & Kho: Số 66A1 Đại Kim, P.Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội ( Xem bản đồ)

Nhà máy: Lô A13 đường số 4, KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 024 888 888 69

website: baobibaoxuan.comEmail[email protected]