Bao bì đựng trà

Bao bì trà hiện nay được sản xuất đa dạng và tối ưu hóa được hiệu quả sử dụng so với bao bì đựng trà bằng giấy, túi bóng kính (hàn nhiệt hoặc buộc dây) trước đây.

Uống trà là một nét văn hóa từ xa xưa của người Việt. Hiện tại nhu cầu sử dụng trà (chè) làm quà tặng ngày càng cao đồng nghĩa với sự cạnh tranh ngày một lớn của các thương hiệu, công ty sản xuất trà. Bên cạnh việc phát triển, gìn giữ hoặc thay đổi hương vị, chất lượng trà thì bao bì đựng trà cũng là một vấn đề cần cân nhắc, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiêu thụ sản phẩm trà.

Bao bì trà sản xuất với quy cách phổ biến là bao bì kín với đáy đứng, hút chân không.

Bao bì đựng trà màng ghép – diện mạo mới, bước tiến mới

Nếu bạn họat động sản xuất hay kinh doanh về các sản phẩm trà, vấn đề lựa chọn bao bì để bảo quản chè có thể đã từng khiến bạn trăn trở.

Bao bì trà được làm từ màng ghép có các ưu điểm tuyệt vời như sau 

  • Tách biệt trà khỏi hơi nước và không khí, giữ trà trong môi trường khô để không phát sinh nấm mốc.
  • Trà hấp thụ mùi của bất cứ thứ gì gần chúng, nhưng nếu được bảo quản trong bao bì màng ghép kín sẽ giúp ngăn cản sự thẩm thấu mạnh mẽ, giữ được hương vị của trà
  • Bao bì trà không xuyên sáng giúp ngăn cản ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ : Ánh sáng mặt trời tạo ra nhiệt, thay đổi những vị ngon tinh tế của trà.
  • Bao bì trà được sản xuất trong môi trường sạch sẽ và sử dụng các loại màng ghép không có phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bảo quản chè không bị gãy vụn, giữ được hương vị, màu sắc trong thời gian dài hơn
  • Thuận lợi trong quá trình vận chuyển mà không sợ hỏng chè
  • Người tiêu dùng có thể biết rõ được trọng lượng, cách pha, nơi sản xuất, thành phần cũng như công dụng của gói trà mang lại
  • Sản phẩm trà được đóng gói trong bao bì màng ghép luôn sang trọng và cao cấp hơn các loại bao bì nilon thông thường.

Sản xuất bao bì màng ghép đựng trà

Cấu trúc của bao bì đựng trà khá tương đồng với bao bì cafeBảo Xuân sản xuất bao bì đựng trà với các dạng cấu trúc bao bì màng ghép sau :

Bao bì trà OPP/MCPP 

Màng ghép 2 lớp, độ dày từ 50 mic đến 70 mic. Là loại bao bì trà, bao bì cà phê thông dụng, bình dân, bởi giá thành thấp. Bao bì này dạng metalize có chức năng cản ánh sáng, cản không khí để bảo quản sản phẩm ở mức độ nhẹ trong tối đa 6 tháng, không hút chân không được.

Bao bì trà OPP/MPET/PE ; OPP MATT/MPET/PE ; PET/MPET/PE

Màng ghép 3 lớp có độ dày thường từ 70mic đến 130mic tuỳ thuộc vào trọng lượng sản phẩm bao bì đựng trà, cà phê. Cấu trúc bao bì này giữ được mùi hương lâu hơn so với cấu trúc OPP/MCPP thời gian giữ mùi từ 06 tháng đến 12 tháng, bao bì này hút chân không được nhưng với điều kiện độ dày từ 100mic trở lên . Giá thành bao bì cấu trúc này ở mức trung bình và bao bì này thường hay sử dụng nhất trên thị trường hiện nay vì vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm giử hương trong thời gian dài vừa có giá thành hợp lý nên được các các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu .

Bao bì trà PET/AL/PE ; PA/AL/PE ; PA/MPET/PE

Màng ghép 3 lớp thường độ dày từ 70mic đến 130mic , đặc biệt cấu trúc bao bì này bảo quản sản phẩm và giử mùi hương cực kì tốt thường dùng để đóng gói các sản phẩm bao bì trà, cà phê cao cấp, thời gian bảo quản từ 12 tháng đến 36 tháng, loại cấu trúc bao bì này tốt hơn cả ở cấu trúc OPP/MCPP và OPP/MPET/PE (các cấu trúc 03 lớp nêu ở trên), loại bao bì này thường kèm theo gắn van 1 chiều vào bao bì nên có giá thanh tương đối cao.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, cần mua túi đựng trà, bao bì đựng trà, thì chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Với chứng nhận ISO 9001:2015 và chứng chỉ Rohs như một lời cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng của Bảo Xuân.

Liên hệ với chúng tôi và chia sẻ yêu cầu về bao bì đựng trà, bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ;

[signature]