các khái niệm
cuộn màng ghép - màng nhôm

Cuộn màng ghép là gì?

Cuộn màng ghép là sản phẩm được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau được ghép lại với nhau và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với màng đơn thông thường.

Có thể nhận thấy trên thị trường có nhiều loại bao bì màng ghép khác nhau như: nhôm, giấy, PE, PP,PA, OPP…mỗi lớp màng đều có đặc tính và chức năng khác nhau nên sẽ làm nên giá trị của bao bì. Tùy vào từng mục đích kinh doanh, sản phẩm bao gói là gì mà lựa chọn vật liệu màng ghép phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa sản phẩm kinh doanh…

Tui Mang Ep Phuc Hop

Màng nhôm là gì?

Màng nhôm hay còn gọi là màng Metalize. Đây là lớp kim loại cực mỏng được ghép với các vật liệu khác tạo thành lớp bao bì màng nhôm. Bao bì màng nhôm thường được ghép từ 2 màng trở lên. Các sản phẩm có thể là bao bì nhôm cả 2 mặt, bao bì màng ghép nhôm gồm 1 mặt là mặt nhôm và mặt còn lại là mặt nhựa. Đây là các sản phẩm thuộc dòng bao bì cao cấp vì được ghép thêm màng nhôm để giúp sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội.

Các loại bao bì màng nhôm hiện nay được sản xuất từ màng ghép phức hợp. Nó đồng nghĩa với việc sản xuất màng ghép từ chất liệu nhôm và một số chất liệu khác. Thông thường, màng nhôm Al hoặc màng MPET sẽ được dùng để tạo nên bao bì màng nhôm.

In Bao Bi Thực Phẩm In Túi Hút Chân Không Thực Phẩm 3

Giới thiệu
các loại màng ghép phức hợp

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ in ấn bao bì, do đó thị trường ngày càng ra đời rất nhiều loại bao bì màng ghép phức hợp phục vụ cho nhu cầu của kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Theo đó, các loại màng ghép phức hợp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến các loại như sau:

125 đánh giá
5/5